Gọi điệnBảng giá
tu-hap-banh-bao-2

Bạn đang cần dùng tủ hấp bánh bao – hãy xem qua bài viết này nhé

Bạn là người đang kinh doanh bánh bao, bạn sử dụng phương pháp nào để hấp chín? Có thể là dùng xửng hấp số lượng lớn, dùng bếp than, bếp củi hoặc bếp gas thuần túy. Việc sử dụng bếp truyền thống vẫn đảm bảo giúp mẻ bánh của bạn chín đều và đến với khách hàng. Nhưng mình nghĩ bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có một lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

xung-hap-banh-bao

Những ưu điểm của tủ hấp bánh bao công nghiệp

Đặc điểm cấu tạo

Việc hấp bánh bao với số lượng nhỏ (khoảng trên dưới 10c/mẻ). Xửng hấp thông thường có thể làm tốt, nhưng với số lượng từ vài trăm bánh/mẻ trở lên. Xửng hấp bánh bình thường khó có thể làm được ngoài cách chia nhỏ mẻ hoặc sử dụng xửng hấp nhiều tầng. Nhưng với xửng hấp nhiều tầng, khó có thể đảm bảo cho mẻ bánh chín nhanh và đều được. Bởi lượng hơi nước và áp suất không thể đạt tới độ mạnh như tủ hấp bánh bao.

tu-nau-com-dien-8-khay-a1

Để giúp bánh luôn được chín đều trong điều kiện áp suất cao, tủ hấp bánh bao được trang bị cho hệ thống buồng đốt. Với thanh nhiệt, pép gas với công suất cao (6 đến 24kw).

Buồng đốt điện tủ 12 khay

tu-nau-com-gas-6-khay-6
Buồng đốt tủ gas 12 khay

Sử dụng các khay Inox 304 an toàn

Khay hấp bánh có kích thước 60x40cm, có thể đặt được từ khoảng 30 đến 50 chiếc/khay (tùy kích thước). Với nhiều loại tủ hấp bánh từ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay cho các bạn lựa chọn. Sử dụng nguồn nhiên liệu sử dụng là điện, gas hoặc cả điện và gas.

Sử dụng đa năng nhiều mục đích

Thành tủ với thiết kế 2 lớp inox 2cm, 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt polyurethane dày 3cm. Tủ hấp bánh bao chính là 1 chiếc tủ cơm công nghiệp đa năng. Ngoài việc hấp bánh bao bạn còn có thể nấu cơm, hấp giò chả.

tu-nau-com-dien-6-khay-2

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất

Bằng việc sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, chi phí, nhân công. Bởi quá trình hấp bánh là hoàn toàn tự động, bánh được hấp trong môi trường có nhiệt độ và áp suất hơi nước cao. Đảm bảo cho hàng trăm chiếc bánh ra lò chín đồng đều với thời gian khoảng 20 phút.

tu-nau-com-cong -nghiep-12-khay-dung-dien-a1

Với những ưu việt của tủ hấp bánh bao bên trên, chắc bạn cũng đã hình dung được phần nào về thiết bị tủ hấp bánh bao rồi đúng không? Việc lựa chọn tủ bao nhiêu khay, điện hay gas hoàn toàn phụ thuộc vào công suất và lượng khách hàng ngày của bạn. Để xem thêm chi tiết về tủ, các bạn vui lòng xem chi tiết từng thiết bị bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phía Bắc: 0971.083.929 | Phía Nam: 0989.127.955 | 8:00-21:00 (T2-CN)Gọi ngay
+