Gọi điệnBảng giá

Đánh giá khách quan tủ nấu cơm thương hiệu Bếp Top

Tủ nấu cơm hay tủ cơm công nghiệp là thiết bị dùng với công dụng chính là nấu cơm bằng khay với khối lượng gạo lớn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tủ cơm với nhiều mẫu mã và và giá cả khác nhau khiến cho nhiều khách hàng mới sử dụng phải cân đo đong đếm rất nhiều mới có thể chọn được thiết bị ưng ý. Bài viết này giúp bạn đánh giá tủ nấu cơm Bếp Top 1 cách khách quan nhất.

tu-nau-com-dien-6-khay-2
Tủ nấu cơm bằng gas và điện

Giống nhau

Hầu hết các thiết bị tủ cơm trên thị trường đều hoạt động với nguyên lý đun nước sôi và tạo hơi nước ở áp suất cao để làm chín cơm và thực phẩm.

Kích thước khay tiêu chuẩn đều giống nhau (dài 60cm rộng 40cm và cao 5cm).

Tham khảo các sản phẩm tủ cơm công nghiệp dưới đây >>

Khác nhau

Có khá nhiều điểm khác nhau giữa tủ cơm thương hiệu Bếp Top so với các loại tủ cơm ngoài thị trường.

Về hình thức và chất liệu

Có thể nói là đẹp không tì vết, lợi thế của tủ cơm Bếp Top là được sản xuất trên dây truyền hoàn toàn tự động, có độ chính xác tuyệt đối đến mức khó có thể nhận ra mối hàn bằng mắt thường.

Hầu hết các loại tủ cơm trên thị trường được làm thủ công tại xưởng nên hình thức là một điểm trừ rất lớn ngay khi trông thấy lần đầu.

Tủ điều khiển

Một số loại tủ cơm có lắp sẵn bộ điều khiển trên tủ, với chức năng hẹn giờ hoặc báo chuông khi cơm chín, nhược điểm của tủ điều khiển liền nồi đó là dễ bị hỏng hóc và tủ không thể hoạt động khi hệ thống điều khiển bị lỗi.

Tủ cơm Bếp Top Việt Nam với cơ chế hoạt động và điều khiển cơ hoàn toàn. Giúp cho độ bền cao hơn rất nhiều so với tủ điều khiển điện tử.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tủ điều khiển rời gas hoặc điện. Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm, tủ điều khiển rời có ưu thế đặt ở bất cứ đâu. Sản phẩm ít hỏng hóc và khi tủ bị lỗi, vẫn có thể sử dụng tủ cơm theo cách thông thường.

 Về chất lượng

Chất lượng khó có thể biết được qua lời nói, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng qua chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý để giúp các bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng thiết bị, thông thường, thiết bị tủ cơm Bếp Top có thể dùng trên 3 năm mà không phải thay thế sửa chữa gì, sau thời gian dùng từ 3 đến 5 năm, các bạn nên thay thế thanh nhiệt để tủ cơm hoạt động được ổn định nhất.

Với những đánh giá khách quan sơ bộ bên trên, hi vọng các bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn sau khi xem bài viết này. Mọi thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại http://tunaucomdien.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phía Bắc: 0971.083.929 | Phía Nam: 0989.127.955 | 8:00-21:00 (T2-CN)Gọi ngay
+